สมัครสมาชิกจีคลับ อังกฤษ

เพียง 12 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รางวัลออสการ์ห่อขึ้นในบ่อ, สหราชอาณาจักร“pokerati” ลงไปบนลอนดอน Hippodrome คาสิโนในคืนวันจันทร์ที่สำหรับพิธีมอบรางวัลตัวเองมากของพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อเป็นเกียรติที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรโป๊กเกอร์ การจัดระเบียบและนำเสนอโดยบรรณาธิการบลัฟฟ์ไมเคิลสมัครสมาชิกจีคลับ และอีฟกู๊ดแมน – และการสนับสนุนจาก PokerStars – ช่วงเย็นเป็นสุดยอดของการลงคะแนนเสียงเดือนยาวหลายสมบูรณ์ด้วยแอ้มและแชมเปญ ผู้เล่นเช่นแซม Trickett, Barny Boatman นีลโคเคนและวิกตอเรีย Coren ได้เข้าร่วมประชุมถูไหล่กับประเภทอุตสาหกรรมและประชาชนตั๋วซื้อ

“มีไม่ได้จริงๆเหตุการณ์อื่น ๆ ที่จะนำผู้เล่นในอุตสาหกรรมและประชาชนที่เข้ามาในห้องหนึ่งที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จของโป๊กเกอร์” กล่าวว่าโฮสต์และนิตยสาร Bluff ยุโรปบรรณาธิการหัวหน้าไมเคิล Caselli

ออนไลน์ผู้ชนะเลือกสาธารณะ
สมัครสมาชิกจีคลับ ในความเป็นจริงประชาชนมามีส่วนร่วมอย่างมากในการปกครองระบอบประชาธิปไตยของพิธีมอบรางวัลจากที่ได้รับไปนี้: ในขณะที่การเสนอชื่อได้รับเลือกโดยข้ามส่วนของสื่อโป๊กเกอร์ – ผู้แทนจาก Bluff ยุโรป PokerNews.com, PokerStrategy.com, เช่นเดียวกับ“เสียงของโป๊กเกอร์” ตัวเองเจส พ.ค. – หลายผู้โชคดีที่เกิดขึ้นจริงได้รับการกำหนดโดยประชาชนโหวตออนไลน์ ในหมู่ผู้เล่นประชาชนสหราชอาณาจักรเลือกที่จะให้เกียรติเป็นทหารผ่านศึก“เฮนแก๊งค์” Barny Boatman ที่หยิบขึ้นมา“ผลการดำเนินงานของปี” สำหรับผู้ชนะสร้อยข้อมือของเขาครั้งแรกที่เคย WSOP ในเวกัสเช่นเดียวกับพิเศษ“ความสำเร็จในชีวิตได้รับรางวัล” และ อเนกประสงค์แซม Trickett – ผู้ชนะหลายปีที่สองทำงาน – ผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้การแข่งขันผู้เล่นที่ดีที่สุดและดีที่สุดเงินสดเล่นเกม ผู้โชคดีที่โดดเด่นอื่น ๆ ที่คริสมัวร์แมน (ออนไลน์ที่ดีที่สุดการแข่งขันผู้เล่น) แซม Grafton (บุคลิกภาพโป๊กเกอร์แห่งปี) วิกตอเรีย Coren (ที่ดีที่สุดของผู้ใช้สื่อสังคม), โทนี่เคนดัลล์ (ผลงานดีที่สุดในการเจริญเติบโตและการส่งเสริมโป๊กเกอร์) และนีลโคเคน (ที่ดีที่สุดของ Blogger) Toby หินของ EPT และ UKIPT พากลับบ้าน“ทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่สุดรางวัลผู้อำนวย” Dusk Till รุ่งอรุณ nabbed“ห้องบัตรที่ดีที่สุด” ในขณะที่แดเนียล Negreanu ได้รับรางวัล“ผู้เล่นที่ดีที่สุดระหว่างประเทศ”

ผู้เล่นอังกฤษแห่งปีได้รับการยกย่อง
ชื่อส่วนใหญ่ที่มีชื่อเสียง แต่ -“อังกฤษเตะยอดเยี่ยมแห่งปี” – ถูกสงวนไว้สำหรับอเล็กซ์“Kanu7” มิลลาร์ เขาอาจจะไม่เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนยังและเขาแทบจะไม่ได้เล่นทัวร์นาเมนต์ที่มีชีวิตซึ่งหมายความว่าเขาไม่ได้รับใบหน้าของเขาในทีวี แต่มิลลาร์ได้รับการฉีกขาดขึ้นเสมือนรู้สึกที่เดิมพันสูงสุดสำหรับบางเวลาในขณะนี้และมีการพิจารณาโดย อีกมากมายที่จะเป็นหนึ่งในหัวขึ้นเล่น NLH ในโลกที่ดีที่สุด ผลการใหญ่ของเขาและการประชุมที่ชนะหกตัวเลขยังจับแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของสมัครสมาชิกจีคลับ ที่เซ็นสัญญากับเขาขึ้นมาเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในชื่อ“ทีมออนไลน์” ของมืออาชีพ มิลลาร์ยังหยิบขึ้นมา“Best Online เงินสด Player” ที่ได้รับรางวัล

เล่นยูฟ่าเบท สองนิวยอร์กกรณีการพนัน

อัยการนิวยอร์กซิตี้กำลังยุ่งอยู่ในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นข้ออ้างสองข้อเสนอที่น่าแปลกใจที่ได้มีการประกาศที่เกี่ยวข้องกับทั้งการเล่นการพนันและโป๊กเกอร์โลก สอง เล่นยูฟ่าเบท ที่ถูกกล่าวหาอยู่เบื้องหลังแหวนเล่นการพนันที่มีความสัมพันธ์รัสเซียอ้างว่าองค์กรอาชญากรรมทำความผิดในศาลเพื่อความหลากหลายของค่าใช้จ่าย

Trincher Gets 21-27 เดือน
โปรโป๊กเกอเล่นยูฟ่าเบท ตกลงที่จะจัดการกับอัยการข้ออ้างที่ลดลงอย่างมากเวลาที่เขาอาจต้องเผชิญในคุก ตามที่นิวยอร์กหนังสือพิมพ์เดลินิ , Trincher ตกลงที่จะสารภาพผิดข้อหาเล่นการพนันที่ผิดกฎหมายที่ระบุว่าเขาเอาเดิมพันจากการเล่นการพนันในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป Trincher เผชิญหน้ากับ 20 ปีในคุกเขาถูกพบว่ามีความผิด แต่เพียงจะได้รับ 21-27 เดือนในคุกผ่านข้อตกลงข้ออ้าง

เล่นยูฟ่าเบท กิจกรรม Trincher ของ
Trincher ยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงข้ออ้างของเขาว่าเขาไม่ได้เข้าร่วมเพียงในเวทีการเล่นการพนัน แต่ช่วยการทำงานสิ่งที่อัยการระบุว่า“กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกหนังสือ” ออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของเขาทรัมป์ทาวเวอร์ในนครนิวยอร์ก การดำเนินงานของ Trincher ต้นฉบับที่ได้รับมากที่สุดเท่าที่ $ 50 ล้านบาทในช่วงชีวิตของมัน Trincher แล้วซักเงินผ่านบัญชีธนาคารทั่วโลกต่าง ๆ ผ่านทางธุรกิจที่ถูกกฎหมายรวมทั้งการประปา, การซ่อมรถและตัวแทนจำหน่ายรถที่ใช้ตามการรายงานของหนังสือพิมพ์อังกฤษอิสระ

Nahmad Gets ถึงห้าปี
พ่อค้างานศิลปะตั้งข้อสังเกตเล่นยูฟ่าเบท กล่าวต่อศาลว่า“ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเป็นกลุ่มเพื่อนการพนันในการแข่งขันกีฬา” และยอมรับว่า“ฉันรู้ว่าฉันข้ามเส้น”. Nahmad ทำความผิดในการดำเนินงานธุรกิจการพนันและยังได้รับการเผชิญข้อหาสมรู้ร่วมคิดฉ้อโกงและฟอกเงิน แต่สิ่งที่จะได้รับการติดคุก 92 ปีจะได้รับ Nahmad ห้าปี ฟอร์บได้ประมาณ Nahmad ว่าจะมีมูลค่า $ 1750000000

อื่น ๆ ในปัญหากฎหมาย
Trincher และ Nahmad เข้าร่วมรายการของตัวเลขที่โดดเด่นอื่น ๆ ที่ได้ทำความผิดค่าธรรมเนียมที่เกิดจากการมีส่วนร่วมในเวทีการเล่นการพนัน ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมคิริลล์และวิลเลียม Rapoport Barbalat ยอมรับความผิดของพวกเขาสำหรับการเดินทางในรัฐพาณิชย์ในความช่วยเหลือของกิจกรรมที่ผิดกฎหมายและการดำเนินธุรกิจการพนันที่ผิดกฎหมายเล่นยูฟ่าเบท และ Barbalat วิ่งเกมโป๊กเกอร์ที่ไปจาก 2010 ถึงต้นปี 2013 ทั้งสองอาจต้องเผชิญได้ถึงห้าปีในคุก

Pro เด่นในน้ำร้อน
ตั้งข้อสังเกตโป๊กเกอร์โปรจัสตินเล่นยูฟ่าเบท สมิ ธ ทำความผิดสำหรับการชำระเงินสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ต สมิ ธ ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในอดีตที่ผ่านมาที่ตารางเสมือนจริงและผ่านความพยายามฝึกออนไลน์ต่างๆ ตอนนี้เขาเผชิญสิ่งที่อาจจะขึ้นไปถึงห้าปีในคุก

การเชื่อมต่อรัสเซียอาชญากรรม?
เรียกมันว่าอะไรมากไปกว่า“แต่เทพนิยายอื่นจากชาวอเมริกัน” รัสเซีย Alimzhan“Taiwanchik” Tokhtakhounov ได้ออกเปิดเผยการมีส่วนร่วมของเขาในทุกกรณี Tokhtakhounov ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งของนิตยสาร Forbes“ลี้ภัยต้องการตัวมากที่สุด” แต่แม้จะมีที่ตรงไปตรงมาอาศัยอยู่ในกรุงมอสโก ตามอิสระ Tokhtakhounov ได้รับการเชื่อมโยงกับการเป็นชายคนที่สามในกรณีที่เกี่ยวข้องกับเล่นยูฟ่าเบท และ Nahmad สำหรับตอนนี้เขายังคงอยู่ในพื้นเมืองรัสเซียของเขาออกจากการเข้าถึงสำหรับอัยการนิวยอร์ก